Tất cả các điểm cung cấp hàng hoá dịch vụ đều có thể tham gia mạng lưới thanh toán chấp nhận thẻ rộng khắp của AGRIBANK:

  • Có địa điểm kinh doanh và đăng ký hoạt động kinh doanh phù hợp với pháp luật Việt Nam;
  • Ký hợp động chấp nhận thanh toán thẻ với AGRIBANK và cam kết tuân thủ mọi luật lệ, quy định của các TCTQT (Tổ chức thẻ Quốc Tế), của AGRIBANK liên quan đến việc chấp nhận thanh toán thẻ;

Một số thắc mắc của khách hàng về quy trình triển khai POS-Agribank:

1. Bạn có thể nhấc máy gọi điện đến số 08.3866.1690  – Ext: 305 hoặc 0915.846.669gặp Anh Phước để được tư vấn, giải đáp thắc mắc, mọi vấn đề liên quan đến POS-Agribank.

2. Bạn đã có tài khoản tiền gửi thanh toán ( hoặc trường hợp chưa có thì phải mở tài khoản mới) tại Chi nhánh Agribank mà mình liên hệ lắp POS.

  • Giấy phép kinh doanh: Hộ kinh doanh cá thể, Doanh nghiệp tư nhân có thể mở tài khoản tiền gửi thanh toán cá nhân.
  • Giấy phép kinh doanh: Công ty TNHH, Công ty cổ phần…. phải mở tài khoản tiền gửi thanh toán của Công ty, tổ chức.

3. Bạn phải chuẩn bị những giấy tờ gì để hoàn tất thủ tục tham gia trở thành ĐVCNT của Agribank ?

a. Giấy phép đăng ký kinh doanh ( Hộ Kinh Doanh, Công Ty…) hợp lệ.
b. Giấy CMND photo.

4. Quy trình triển khai POS-Agribank như thế nào ?

a. Nhân viên Agribank sẽ tư vấn, mở tài khoản cho bạn tại ngân hàng triển khai POS-Agribank.

b. Sau khi chuẩn bị hợp đồng giữa ĐVCNT và Ngân Hàng, nhân viên Agribank sẽ hoàn tất hồ sơ, gửi yêu cầu thiết lập thông số kỹ thuật máy POS-Agribank ra Trung Tâm Thẻ Agribank.

c. Sau 2-3 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Trung Tâm Thẻ sẽ gửi thông số kỹ thuật lại cho Chi nhánh Agribank triển khai lắp đặt POS-Agribank đến với ĐVCNT.

d. Nhân viên Agribank nhận thông số kỹ thuật, tiến hành cài đặt, Máy POS-Agribank cài đặt xong, sẽ được nhân viên Agribank đến lắp đặt tại ĐVCNT, hướng dẫn sử dụng và đi vào hoạt động.

e. Khách hàng đến sử dụng dịch vụ, thanh toán thẻ qua máy POS-Agribank, tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản của ĐVCNT mở tại Chi nhánh Agribank triển khai POS.

f. Mọi công việc tư vấn, lắp đặt máy POS-Agribank sẽ được nhân viên Agribank thực hiện một cách miễn phí. Agribank chỉ tính phí chiết khấu trên mỗi một bill thanh toán thẻ.

4. Sau khi thanh toán, khi nào tiền mới vào tài khoản của ĐVCNT ?

Sau khi thanh toán, tiền sẽ vào tài khoản của khách hàng trong vòng 24h đồng hồ, nhân viên Agribank khi đăng ký mở tài khoản cho ĐVCNT sẽ tư vấn khách hàng sử dụng thêm dịch vụ SMS-Banking và Internet Banking để tiện lợi trong việc theo dõi, đối chiếu biến động số dư trong tài khoản của mình.

5. Vậy thì tham gia làm ĐVCNT của Agribank chúng tôi được lợi gì ?

Một số Khách hàng có ý kiến, vậy thì chúng tôi được lợi ích gì khi tham gia làmĐVCNT của Agribank ? Trong khi đó, hoạt động kinh doanh thường ngày của chúng tôi thu tiền mặt trực tiếp từ khách hàng, tiền tươi cầm ngay. Còn khi làm ĐVCNT của Agribankchúng tôi vừa bị tính phí chiết khấu, mà tiền lại vào tài khoản chậm hơn ?

     Trả lời:

1. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhất là tại các thành phố lớn, thì việc trả lương qua thẻ đã là rất phổ biến, vì vậy phần lớn người dân làm việc văn phòng có trong người ít nhất 1-2 loại thẻ của các ngân hàng khác nhau để tiện giao dịch.

2. Khoan đề cập tới vấn đề bạn phải chịu phí chiết khấu cho Agribank, mà hãy nghĩ nếu bạn cung cấp cho KH thêm được một phương thức thanh toán bằng thẻ ngoài phương thức bằng tiền mặt truyền thống tức là bạn sẽ thêm được một lượng lớn khách hàng, và với phần lợi nhuận kinh doanh do phương thức thanh toán bằng thẻ này thu được, phí chiết khấu cho Agribank là vấn đề không đáng kể.

3. Có rất, rất nhiều cửa hàng ở các Thành Phố lớn, chủ cửa hàng đều thừa nhận rằng, việc cửa hàng mình không trang bị một thiết bị thanh toán thẻ ( POS ) là mình đã mất đi rất nhiều khách hàng.

4. Bạn sẽ không cần phải mất công kiểm đếm tiền mặt, không cần phải trả lại tiền thừa cho khách hàng, bạn giảm thiểu được rủi ro trong thanh toán tiền mặt như tiền rách, tiền giả, hưởng lãi không kỳ hạn của ngân hàng…..

5. Tài khoản của bạn được đảm bảo, khi có sự cố xảy ra : hỏa hoạn, cướp giật….( Đã xảy ra rất nhiều )